Yến sào thô Khánh Hòa Nha Trang tại TpHCM - 50gr

Yến sào thô Khánh Hòa Nha Trang tại TpHCM - 50gr

Yến sào thô Khánh Hòa Nha Trang tại TpHCM - 50gr. Yến sào thô Khánh Hòa Nha Trang tại TpHCM là sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao. Click Mua Yến Sào Ngay GIÁ tốt nhất

Mã sản phẩm: yensaotho50gr

Tình trạng: Có hàng

Giá bán: 2,000,000 ₫

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Lượt đánh giá

0978 010 707

Yến Sào Khánh Hòa Nha Trang là sản phẩm dinh dưỡng cao thích hợp mọi đối tượng từ người già, trẻ em, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai. Yến Sào Nha Trang của chúng tôi được trực tiếp chế biến sản xuất không qua trung gian nên giá yến sào của chúng tôi tốt nhất thị trường.Yến sào Nha Trang chứa hàm lượng Protein cao (45 - 50%), trong đó chứa 17 loại Axit amin có hàm lượng rất cao như Aspartic acid (4.69%), Proline(5.27%), có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, có những Axit amin không thể thay thế như Cystein, Pheny-Lalamine (4.50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu Vitamin D từ ánh sáng mặt trời, Tyrosine và Acid syalic (8.6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, Glucosamine giúp phục hồi sụn khớp trong những trường hợp thoái hoá khớp.
  • Yến sào Nha Trang đặc biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.
  • Người có nhu cầu dùng yến sào nhưng bị bệnh tiểu đường cũng nên yên tâm, bởi theo TS Lâm thì “yến sào có 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, dùng hàng ngày có thể giúp ổn định glucose máu”.
  • Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp nên chú ý sử dụng Yến Sàotheo hướng dẫn cho phép của Bác Sĩ vì yến sào giúp tăng lượng lớn hồng cầu máu (điều này không tốt cho người bị bệnh cao huyết áp).
Khách hàng cần tìm một nhà chuyên cung cấp Yến Sào Nha Trang thô đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao ? Những tiêu chí để đánh giá Yến Sào Nha Trang đạt an toàn chất lượng chuẩn ? Quí khách không tìm ra nơi chuyên phân phối Yến Sào chất lượng chuẩn nhưng chi phí thích hợp ? Cửa hàng yến sào ở TpHCM tự hào là đơn vị cung cấp phân phối yến sào Khánh Hoà nguyên chất 100% giao hàng tận nơi miễn phí. Quý khách hãy chọn cho mình đơn vị cửa hàng uy tín để tránh trường hợp mua phải yến sào kém chất lượng.


Cần Tư Vấn Mua Hàng:

Gọi Ngay: 0978 010 707

Cần Tư Vấn Mua Hàng

Gọi Ngay: 0978 010 707